Bơm ebara

BƠM LY TÂM CÁNH HỞ, BƠM BÙN CẠN SERIES DWO

Máy bơm ly tâm Inox Ebara  DWO 150 1.5HP  được sử dụng bơm tăng áp, cung cấp nước cho tòa nhà, khu dân cư, hút được chất cặn bã, chất  bẩn có dạng hạt lựu.

Lưu lượng nước lớn thích hợp dùng trong thủy lợi, nhà máy, trung tâm, ….

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Buồng bơm và Cánh bơm (hở)  được làm bằng inox 304, nên bơm được các chất lỏng có nhiệt độ cao, có hệ thống bơm và hệ thống điều hòa nhiệt độ

Máy bơm Ebara DWO 150 1.5HP được thiết kế thép không gỉ, tăng áp cấp tốc, lượng nước nhiều.

Có khả năng tự hút không cần đến rúp bê, phốt máy được làm bằng Inox.

Chi tiết tải tại đây….

 

BƠM CHÌM NƯỚC THẢI SERIES DW VOX

Bơm chìm nước thải Ebara DWO VOX được chế tác toàn bộ bằng thép không gỉ AISI 304, phớt kép kín với ngăn chứa dầu ở giữa, cánh bơm rãnh hoặc xoáy, có phao báo cạn, ứng dụng nhiều trong bơm nước thải có chứa axit hoặc kiềm…

Catalogue bơm chìm DW VOX…

 

BƠM LY TÂM TRỤC ĐỨNG ĐA TẦNG CÁNH SERIES EVM

Bơm ly tâm Ebara Model EVM là dòng bơm nước ly tâm trục đứng đa tầng được sản xuất bằng thép không gỉ với nhiều ưu điểm vượt trội:

Máy bơm ly tâm Ebara Model EVM là một thiết kế thẳng hàng: lỗ hút và lỗ xả ở đế được đặt ở vị trí ngang nhau và có cùng kích thước ống.
Để đảm bảo hiệu suất quy định liên quan tới áp suất toàn phần và công suất, chúng tôi giới thiệu một phạm vị toàn diện những sản phẩm với các kích thước khác nhau và có nhiều tầng

Catalogue bơm ly tâm trục đứng EVM…

 

BƠM LY TÂM TRỤC NGANG SERIES 3D

Máy bơm ly tâm cánh Inox Ebara 3D được đúc bằng gang, cánh Inox 30, trục máy làm bằng thép không gỉ AISI 304, phốt máy chịu mài mòn cao, cốt máy làm bằng Inox. Máy chạy êm mượt mà, không gây tiếng ồn, máy có thể bơm được nhiệt độ ở 90 độ C.  Máy bơm ly tâm cánh inox Ebara 3D ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp và công nghiệp, cung cấp nước cho các công trình, nhà má, PCCC, hệ thống thủy lợi làm mát….

Catalogue bơm ly tâm series 3D….

 

BƠM LY TÂM 1 TẦNG CÁNH SERIES CDX

Bơm ly tâm 1 tầng cánh Ebara CDX cấu tạo với đầu bơm bằng inox 304, có kết cấu thủy lực mạnh mẽ, kích thước gọn nhẹ, vận hành ít tiếng ồn, Ứng dụng chủ yếu trong cấp nước sinh hoạt, tăng áp, bơm dung dịch ăn mòn…

Catalogue bơm ly tâm series CDX….

 

BƠM LY TÂM RỜI TRỤC SERIES FS

Bơm ly tâm trục ngang, rời trục, Buồng bơm bằng gang (FC/FCD), Cánh bơm bằng đồng (CAC406/BC6)
Ứng dụng:
Hệ thống bơm cấp nước, Vận chuyển nước nóng, lạnh, Hệ thống điều hòa, trao đổi nhiệt, Bơm tưới, tiêu, rửa lọc, thủy lợi, Bơm vòi phun, đài phun nước, Hệ thống bơm tăng áp – Booster, Hệ thống bơm cứu hỏa, PCCC, Dẫn động bằng động cơ ĐIỆN – XĂNG – DIESEL, Các ứng dụng công nghiệp khác…
BƠM LY TÂM TRỤC ĐỨNG SERIES CVM

Máy bơm nước tăng áp Ebara CVM nhập khẩu nguyên chiếc từ Ebara chuyên phục vụ công tác bơm đẩy cao, bơm tăng áp lực, hệ thống PCCC công trình.

Vẫn theo nguyên lý bơm ly tâm, tuy nhiên với dòng này hãng đã chuyển từ bơm nằm ngang sang bơm có tên goi là máy bơm trục đứng thiết kế đa tầng cánh nhằm đẩy cột áp nước lên cao, mạnh hơn.

Thiết kế theo chuẩn công nghiệp, máy có độ ổn định cao, tần suất bơm vận hành liên tục trong thời gian dài. Đặc biệt máy vận hành êm, độ rung ồn cực thấp.

Catalogue bơm ly trục đứng cvm….

 BƠM CHÌM NƯỚC THẢI SERIES DL

Máy bơm chìm nước thải Ebara cung cấp cho bạn một phạm vi rất rộng và đa dạng, cho cả sạch và nước thải (nặng) bị ô nhiễm. Máy có thể lắp đặt cố định hoặc di động. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các loại cánh quạt khác nhau bao gồm một cánh quạt nửa mở, một cánh quạt lõm…Bạn cũng có thể chọn các loại vật liệu bơm được làm từ sợi tổng hợp, gang, đồng, thép không gỉ AISI 304, thép không gỉ AISI 316 hay thậm chí là hợp kim đặc biệt.

Catalogue bơm chìm nước thải series DL…

 

 BƠM CHÌM NƯỚC THẢI SERIES DML

Ebara được biết đến là máy bơm nước chuyên dụng nổi tiếng của Ý, ra đời và phát triển khá sớm do đó quá trình sản xuất cũng được cải thiện rất nhiều, từ khâu sản xuất sản phẩm đến khâu kiểm tra sản phẩm trước khi đưa ra ngoài thị trường đều được thực hiện theo một quy trình hiện đại và nghiêm ngặt. Không phải cứ có tên gọi bơm chìm nước thải là đều có những công dụng giống nhau, cũng tùy vào những mục đích sử dụng cụ thể mà người ta cũng sản xuất ra các loại máy bơm chìm có chức năng và công dụng riêng của từng loại, vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu kĩ rõ mục đích sử dụng để có thể chọn được loại máy bơm phù hợp nhất. Máy bơm chìm nước thải cũng phân ra làm nhiều loại là bơm chìm nước thải sạchbơm nước thải rác có lẫn tạp chất và bơm nước thải có chứa chất ăn mòn cao, đối với mỗi loại chất thải sẽ có loại máy bơm có cấu tạo riêng, thiết kế riêng. Tránh sử dụng máy bơm chìm nước sạch để bơm chất thải có tạp chất vì cánh bơm không được thiết kế để cắt rác hay nghiền rác dẫn đến tình trạng nghẽn cánh bơm.

Catalogue bơm chìm nước thải series DML…