Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ

CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI TIÊN PHONG

đi vào hoạt động vào năm 2007, trải qua một quãng đường dài để hoàn thiện và phát triển cho đến nay với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm có mặt tại thị trường,CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng, hiện nay CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ chuyên cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm chủ lực sau:

  • Nhận thầu thi công cơ điện công nghiệp.
  • Thi công, lắp đặt tủ điện công nghiệp
  • Thi Công và lắp đặt thang máng cáp.
  • Thi công cơ điện lạnh, điện chiếu sáng.
  • Thi công vách ngăn tường Panel cho nhà xưởng ,văn phòng.
  • Thi công,lắp đặt ,bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy nhà xưởng,văn phòng…
  • Thi công,lắp đặt hệ thống xử lý nước thải công nghiệp cho nhà xưởng.
  • Thi công lắp đặt phòng ,tủ sấy Panel…
  • Cung cấp tất cả các vật tư phục vụ nhu cầu cho nhà xưởng VD : bàn thao tác,ống thép bọc nhựa,nhôm định hình,ổ cắm,dây điện,băng truyền hàng…..
  • Thi công tất cả các hạng mục do Công Ty đề ra.

CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ luôn đặt yếu tố “con người ” làm trung tâm của mọi hoạt động và tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. Đây là cam kết mà   luôn kiên định trong suốt nhiều năm qua.

CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ luôn xác định phương châm uy tín hàng đầu, nắm bắt công nghệ, nhân lực cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực củng như tính an toàn và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển, trên đường theo đuổi mục tiêu trở thành nhà thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt điện,hệ thống PCCC ,vách ngăn Panel  trên toàn quốc. Để biến mục tiêu thành hiện thực công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực mỗi ngày, tìm kiếm nguồn nhân lực hoàn thiện với đội ngủ kỹ sư, công nhân cơ điện lành nghề, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng chiến lượt phát triển của công ty trong giai đoạn sắp tới, củng như phù hợp với xu hướng của ngành nghề, trên chặn đường đi riêng của mình CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ đã ghi dấu ấn thương hiệu bằng việc uy tín, chất lượng và tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình, các dự án đã quy mô tham gia nhận được sự tán thưởng cao của khách hàng và đối tác. Chúng tôi cam kết hoàn thiện mọi công trình theo đúng thời gian đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công.

TẠI SAO LẠI CHỌN CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ

Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền thiết kế và gia công tối tân nhất cùng đội ngũ nhân lực trình độ chuyên môn cào và chuyên nghiệp hoá giúp CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ đưa ra các giải pháp trọn gói với mức giá  cạnh tranh và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng.

Chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Tiến độ nhanh chóng

CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ luôn đảm bảo đúng, chính xác và sớm hơn với quý khách hàng về thời gian và tiến độ gia công sản xuất.

Một số công trình tiêu biểu mà CÔNG TY TNHH ĐẠI PHÚ đã thi công :

Thi công hệ thống điện,thang máng cáp, hệ thống PCCC.. Tại nhà máy ACE ANTENNA khu công nghiệp Đồng Văn 2 ,Duy Tiên,Hà Nam

Thi công vách ngăn Panel  tại nhà máy ACE ANTENNA khu công nghiệp Đồng Văn 2 ,Duy Tiên,Hà Nam

Cung cấp thiết bị điện TIVI,Tủ lạnh,máy giặt,máy hút ẩm,lắp đặt điều hòa văn phòng,nhà xưởng khu vực Đồng văn, KCN Hòa Mạc,KCN Châu sơn Hà Nam….

Thi công,lắp đặt hệ thống xử lý nước thải,máy lọc RO tại khu công nghiệp Đồng Văn 1,2,3,4,KCN Hòa Mạc,KCN Châu Sơn Hà Nam.

Thi công,lắp đặt phòng sấy công nghiệp panel,inox…. tại khu công nghiệp Đồng Văn 1,2,3,4,KCN Hòa Mạc,KCN Châu Sơn Hà Nam.

Thi công lắp đặt hệ thống điện,Thang máng cáp,hệ thống ống gió,hệ thống pccc tại các công ty KCN  Đồng Văn 1,2,3,4 ,Duy Tiên,Hà Nam, Khu công nghiệp Châu Sơn Phủ Lý, Khu công nghiệp Hòa Mạc,Duy Tiên,Hà Nam