Những loại máy bơm chìm nước thải tốt nhất hiên nay

Hiện nay công nghệ phát triển tạo ra vô vàn các loại máy bơm khác nhau sử dụng vào từng mục đích. Trong đó bơm chìm nước thải là loại máy bơm chuyên dụng được sử dụng rộng rãi trong việc bơm nước thải. Nó được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như bơm chìm hút giếng khoan sâu, bơm chìm nước thải, bơm nước tiểu cảnh, bơm nước trang trí hoặc bơm chữa cháy, bơm phòng chống ngập úng hay tưới tiêu thủy lợi…

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải ở Việt Nam khá đa dạng về mẫu mã và thương hiệu, có những sản phẩm chính hãng cũng có những sản phẩm “fake” có những sản phẩm nhập khẩu Châu Âu cũng có những dòng bơm xuất xứ Trung Quốc.. Điều đó làm cho khách hàng trở nên khó lựa chọn sao cho được sản phẩm tốt nhất. Vì vậy bài viết sẽ phân tích và chỉ ra cho quý khách hàng thông tin về các loại máy bơm bìm nước giếng khoan, để mọi người biết tại sao đó là những cái tên đang được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam.

1. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi.

Tsurumi là một trong một vài dòng máy có thương hiệu nổi tiếng và độ ổn định được khách hàng tin dùng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải. Nó luôn là sự lựa chọn tốt nhất trong các dòng bơm chìm nước thải tại Việt Nam. Vốn là dòng bơm xuất xứ chính hãng từ Nhật, Tsurumi vẫn luôn giữ “bản chất” của các loại máy móc, thiết bị khác của Nhật Bản vốn đã được người sử dụng khẳng định và ưa chuộng từ lâu như tuổi thọ sản phẩm cao, ứng dụng thực tế tốt và dễ dàng vận hành, sử dụng.. bên cạnh đó với công nghệ chế tạo hiện đại, cùng nhiều sáng chế nâng cao tính năng sản phẩm đã được chứng nhận và bảo hộ độc quyền đã tạo nên một sản phẩm máy bơm chìm nước thải hàng đầu trên thế giới.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi
              Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

2. Máy bơm chìm nước thải Pentax, Ebara

Tác giả bài viết gộp chung 2 thương hiệu này bởi đây vốn là 2 thương hiệu máy bơm nước hàng đầu thế giới hiện nay, Họ có thế mạnh trong sản xuất các dòng máy bơm công nghiệp và dân dụng, máy bơm ly tâm… nhưng máy bơm chìm nước thải thì 2 thương hiệu này còn phải mua lại một số công nghệ của Tsurumi. Mặc dù như vậy nhưng với thế mạnh của một “ông lớn” trong ngành công nghiệp sản xuất máy bơm nước trên thế giới thì các sản phẩm của Pentax và Ebara vẫn hoàn toàn đáng tin cậy và nên sử dụng.

Nhược điểm của 2 dòng sản phẩm này là giá thành cao và chủng loại lựa chọn không phong phú bằng các sản phẩm của Tsurumi. Không những vậy các sản phẩm bơm chìm nước thải Pentax còn dễ bị làm giả được các đơn vị chào bán trên thị trường. Vì vậy để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng Quý khách hãy đến với Thăng Long Group – Đơn vị nhập khẩu máy bơm nước số 1 tại Việt Nam.

Máy bơm chìm Ebara
                                   Máy bơm chìm Ebara

3. Bơm chìm nước thải Mastra, APP. 

Đây là 2 thương hiệu máy bơm nước xuất xứ Đài Loan – Trung Quốc. Mặc dù ra đời muộn hơn ( Đến nay 2 thương hiệu này chỉ có gần 20 thành lập và phát triển ) nhưng với chất lượng của sản phẩm khá tốt , các dòng máy bơm của họ cũng nhanh chóng được người sử dụng đón nhận và trở thành 2 thương hiệu máy bơm nước hàng đầu tại Trung Quốc và khu vực Châu Á.

Xem thêm: Tháp giải nhiệt

Xét về chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm hay tính ứng dụng trong thực tế thì 2 thương hiệu này có phần kém hơn những thương hiệu đã nói trên. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm rẻ phù hợp với mức độ tiêu dùng của người Việt Nam nên máy bơm chìm nước thải Mastra và APP vẫn rất đáng để sử dụng nếu nhu cầu bơm liên tục trong thời gia dài của Quý khách không nhiều.

Máy bơm chìm nước thải APP

Trên đây là những đặc điểm ưu việt trong thiết kế của Tsurumi cũng như công dựng, model của máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng sử dụng máy bơm tốt hơn.

Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Minh Châu chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp chính hãng chất lượng cao. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị gắn bó nhiều năm với khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng là sự thành công của chúng tôi!

Máy bơm chìm nước thải APP
                                       Máy bơm chìm nước thải APP