THIẾT BỊ ĐO HACH

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH BỘ KIT CẦM TAY MP-4

Hach HMP4EP được thiết kế dành cho nước sạch giúp lấy mẫu và kiểm tra rất hiệu quả. Cốc chứa mẫu được tích hợp trên máy để loại bỏ nhu cầu sử dụng đầu đo rời và phải giữ đồng thời vật chứa mẫu như các loại máy khác.  Lý tưởng để sử dụng theo dõi hệ thống phân phối nước, các đơn vị xử lý chuyên nghiệp, các ứng dụng kiểm tra đột xuất.

Tải chi tiết tại đây…

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY LẤY MẪU TỰ ĐỘNG AS950

Màn  hình  màu  lớn  hiển  thị  đầy  đủ  các  chương  trình  trực quan cho phép bạn truy cập và thực hiện các thao tác trên cùng 1 màn hình duy nhất  –  loại bỏ  việc phải chuyển đổi menu và hỗ trợ vận hành không gây sai sót nào.

Bộ  AS950 là thiết bị  lấy mẫu duy nhất sử  dụng cổng  USB để  chuyển  tải  dữ  liệu  và  sao  chép  các  chương  trình  từ những nơi khác.

Tải chi tiết tại đây…

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC ĐỂ BÀN 2100N

Model 2100AN và 2100N được thiết kế để sử dụng tại phòng thí nghiệm, có thể chọn một trong hai cách thức đo là theo ratio (tỉ lệ) hay non-ratio (không tỉ lệ). Ánh sáng từ đèn dây tóc được hội tụ và đi xuyên qua mẫu nước. Một đầu thu (detector) đặt góc 90 độ thu nhận ánh sáng bị tán xạ bởi các hạt. Detector đo độ truyền và thu nhận ánh sáng tán xạ tới khi đi qua mẫu. Một detector tán xạ phía sau trong model 2100AN đo thêm ánh sáng bị tán xạ ngược về phía nguồn sáng.

Tải chi tiết tại đây….

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY ĐO ĐỂ BÀN ĐA THÔNG SỐ HQ440D

Được thiết kế dành cho các chuyên gia chất lượng nước, Hach HQ440d là máy đo để bàn có nhiều cải tiến giúp giảm thiểu các công việc liên quan đến đo đạc. Các máy HQd được dùng với các điện cực thông minh có thể tự động nhận diện thông số đo, dữ liệu hiệu chuẩn và cài đặt phương pháp để giảm tối đa các sai số và thời gian cài đặt.

Tải chi tiết tại đây…

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY QUANG PHỔ TỬ NGOẠI KHẢ KIẾN DR6000

DR6000™ là máy quang phổ cao cấp nhất dành cho phòng thí nghiệm của Hach hiện nay trên thị trường. Máy có chức năng quét bước sóng tốc độ cao trong dải phổ tia cực tím và ánh sáng thấy được, có 250 chương trình được lập sẵn với những phương pháp phân tích thông dụng nhất trong lĩnh vực phân tích chất lượng nước

Tải chi tiết tại đây…

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY PHÂN TÍCH ĐA CHỈ CHI TIÊU SL1000

Thực hiện lên đến 4 chỉ tiêu đo màu và 2 đầu đo đồng thời, và hoàn tất toàn bộ các phép đo với thời gian tiết kiệm đến 25% thời gian. Thực hiện các phép đo tại chỗ, ghi nhận được kết quả nhanh hơn, và giúp kiểm tra nhiều vị trí hơn.

Tránh việc thực hiện nhiều thao tác thủ công, ngay cả đối với những người kiểm tra nhiều kinh nghiệm. Chế độ điều khiển nhiệt độ bên trong và quá trình tự động hóa giúp cho thiết bị đồng bộ thống nhất và có độ lặp lại cao, đồng thời vẫn áp dụng dựa trên các thuốc thử và phương pháp của Hach.

Tải chi tiết tại đây…

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY CHUẨN ĐỘ CHLORINE TỰ ĐỘNG AUTOCAT9000

Tự động tính toán nồng độ chất phân tích. Tự vận hành. Giao tiếp dễ dàng. Hiển thị liên tục và có ngõ in dữ liệu xuất ra. Tự động ghi nhận kết quả. Hiệu chuẩn chất chuẩn. Làm sạch điện cực. Độ chuẩn xác cao hơn và chính xác hơn so với chuẩn độ bằng tay.

Chương trình cài đặt sẵn để sử dụng dễ dàng, Phương pháp đã được US.EPA chứng nhận, Tính toán tự động Kiểm soát tốt hơn kết quả chuẩn độ

Tải chi tiết tại đây…

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY QUANG PHỔ ĐỂ BÁN DR3900

Công nghệ được phát minh bởi các chuyên gia của Hach giới thiệu các tính năng ưu việt ứng dụng cho máy quang phổ DR3900  một máy quang phổ dùng phân tích, DR3900 sẽ giúp bạn phân tích chất lượng nước một cách chuẩn xác, ổn định với quy trình đơn giản hơn.

Tải chi tiết tại đây…

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHÂN TÍCH CLO DƯ TỰ DO CL17

Máy phân tích clo Hach CL17 sử dụng hóa chất DPD phản ứng tạo màu để theo dõi clo tổng và clo dư trong nước liên tục. CL17 có cấu tạo đơn giản, tin cậy cao và là giải pháp kinh tế, lựa chọn ưu tiên khi so sánh với các thiết bị có yêu cầu bảo dưỡng cao. Phương pháp phân tích của máy chắc chắn và không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nồng độ clo, pH của mẫu, nhiệt độ, dòng chảy hay áp suất do đó cho kết quả đo đạc chuẩn xác và tin cậy hơn các thiết bị và công nghệ thay thế khác.

Tải chi tiết tại đây…

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY ĐO PH CẦM TAY HQ11D

Máy đo được các chỉ tiêu: pH, mV, nhiệt độ

Máy hoạt động với phần mềm cài đặt và có thể dễ dàng nâng cấp qua cổng USB

Tải chi tiết tại đây…

 

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY ĐO ĐỘ ĐỤC 2100Q

Chức năng hiệu chuẩn và kiểm chuẩn dễ dàng: Máy có Chức năng hiển thị quy trình hiệu chuẩn và kiểm chuẩn ngay trên màn hình giúp người sử dụng thao tác dễ dàng. Chế độ hiệu chuẩn đơn điểm giúp giảm thời gian hiệu chuẩn mà vẫn đảm bảo yêu cầu về độ chính xác

 

Tải chi tiết tại đây…

 

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY ĐÓ CLO DƯ CẦM TAY PCII

Máy so màu bỏ túi model  Colorimeter(TM) II là thiết bị đo tiện dụng cho việc đo đạc ngoài trời, máy gọn nhẹ và hoạt động bằng pin thích hợp cho các thao tác đo nhanh tại hiện trường cũng như kiểm soát theo dõi quy trình tại một điểm nào đó.Kinh tế, nhẹ, chống thấm nước

Pocket Colorimeter II có thể mang theo trong người, khối lượng chỉ 0.23kg, nổi trên mặt nước nếu bị đánh rơi đột ngột, Đo chính xác và độ lặp lại cao

Tải chi tiết tại đây…